Tết 2024

Thực chất, gia vị Đại Hưng bắt nguồn từ truyền thống gia đình và đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ những năm 90. Nhưng mãi tới năm 2014, công ty TNHH Đại Hưng Gia mới ra đời. Sự xuất hiện này là một bước ngoặt lớn cho một thương hiệu gia vị lâu đời và đã làm phong phú thêm cho thị trường gia vị Việt. Là một đơn vị chuyên sản xuất gia vị, qua nhiều năm, Đại Hưng đã nhận được sự yêu thích của nhiều bà nội trợ nhờ những sản phẩm an toàn, chất lượng cao.

Từ những trái ớt chín tươi, qua nhiều khâu kiểm tra, lựa chọn ra những trái ớt tốt nhất đưa vào chế biến, với công nghệ sản xuất hiện đại, các sản phẩm của Đại Hưng luôn đảm bảo là những sản phẩm hàng đầu về chất lượng và mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Đại Hưng luôn luôn đặt vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình từ khâu rà soát nguyên liệu,điều kiện sản xuất, bảo quản. Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe về ATVSTP, được cấp các chứng chỉ về quản lý chất lượng … Không chỉ mang đến sự tiện lợi, tiện dụng chúng tôi cũng mang tới sự an tâm và an toàn cho tất cả những khách hàng tin tưởng sử dụng các sản phẩm của mình.

Với mục tiêu mở rộng thị trường và phục vụ thêm cho nhiều khách hàng, Đại Hưng đã và đang hình thành nên đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo để nghiên cứu, ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật  trong việc sản xuất ra các sản phẩm chất lượng từ đó đáp ứng cho thị hiếu tiêu dùng đa dạng của khách hàng.

Các dòng sản phẩm chính của Đại Hưng bao gồm:

- Nước tương

- Tương cà

- Tương ớt

Tương xí muội

- Tương đen

- Gia vị Lẩu Thái